ปี 2020 คือปีของการใช้ข้อมูล Real-Time Data เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานของโรงพยาบาล

ทำไมโรงพยาบาลควรมีการลงทุนในเทคโนโลยีใหม่ ๆ ในปี 2020?
ตามรายงานในปี 2019 โรงพยาบาลหลายแห่งอาจจะต้องประสบกับอัตรากำไรที่ลดลงเมื่อเทียบกับอดีต แม้จะคาดการว่าจะมีการใช้ประโยชน์จากข้อมูลทางแพทย์และการวิเคราะห์เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการดำเนินงานที่มากขึ้นภายในสถานพยาบาลชั้นนำต่าง ๆ แต่พวกเขาก็ยังคงจะต้องเผชิญกับทั้งโอกาสและปัญหาอีกมากมาย

5 วิธีจัดการกับอาการอ่อนเพลียจากสัญญาณเตือน (Alarm Fatigue) ในโรงพยาบาล

สัญญาณเตือนทางการแพทย์ได้รับการออกแบบมาเพื่อเตือนเหตุฉุกเฉินหรือการเปลี่ยนแปลงของอาการผู้ป่วย ซึ่งอุปกรณ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น เตียง ปั๊ม ที่ตรวจวัดชีพจรและอื่น ๆ อีกมากมายล้วนมีเสียงสำหรับส่งสัญญาณเตือนผู้ดูแล

ระบบเรียกพยาบาล 4 ประเภทที่พบบ่อยในสถานพยาบาลปัจจุบัน

การใช้ระบบเรียกพยาบาลภายในสถานพยาบาลต่าง ๆ นั้นเพื่อช่วยเจ้าหน้าที่สามารถให้บริการผู้ป่วยได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เทคโนโลยีการสื่อสารอำนวยความสะดวกเหล่านี้สามารถส่งเสริมการตอบสนองและการดูแลผู้ป่วย เพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงาน รวมถึงช่วยยกระดับความพึงพอใจของผู้ป่วยหรือลูกค้าเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ได้

6 สัญญาณที่ควรมีการปรับปรุงหรือติดตั้งระบบเรียกพยาบาลใหม่

ระบบเรียกพยาบาลที่ทันสมัยมีความสำคัญสำหรับการแพทย์เนื่องจากปัญหาที่เกิดขึ้นจากเทคโนโลยีการเรียกพยาบาลที่ล้าสมัยนั้นสามารถแก้ไขได้โดยการอัพเดทระบบเพียงเท่านั้น
ซึ่งถ้าหากมีการใช้ระบบเรียกพยาบาลที่ทันสมัย โรงพยาบาลจะสามารถพัฒนาความปลอดภัยของผู้ป่วย พัฒนาการสื่อสารและประโยชน์อื่น ๆ

ความสามารถของระบบเรียกพยาบาลสมัยใหม่ ที่ทำได้มากกว่าแค่การเรียกพยาบาล

เมื่อนึกถึง "การเรียกพยาบาล” พวกเราส่วนใหญ่ก็คงจินตนาการเป็นภาพความโกลาหลที่เกิดขึ้นภายในสเตชั่นของพยาบาล แสงไฟส่องสว่างจากโดมไลท์หรือเสียงสัญญาณที่ดังขึ้นจากการกดเรียกพยาบาลจากห้องผู้ป่วย

...
...

Welcome To Suntec Technology

ซันเทค เทคโนโลยี เป็นผู้แทนจำหน่าย ติดตั้งทั้งระบบล่อสายฟ้า  สัญญาณแจ้งเหตุเพลิงไหม้ ระบบตรวจจับความเร็ว

Where Safety & Security Come Together

Language

(662) 518 0680

suntec@suntec.co.th , suntec_sale@yahoo.com

2020 Suntec Technology Company. All Right Reserved

โทรหาเรา:

(662) 518 0680