ระบบแจ้งเหตุเพลิงไหม้ ( Fire Alarm System)

ระบบแจ้งเหตุเพลิงไหม้ ( Fire Alarm System) มีทั้งแบบ Multiplex System และ Presignal Non-Code System ทำหน้าที่แจ้งเหตุให้คนที่อยู่ในอาคารทราบอย่างรวดเร็วก่อนที่ไฟไหม้จะลุกลาม จนเป็นอันตรายต่อชีวิตและทรัพย์สิน ระบบแจ้งเหตุเพลิงไหม้ ( Fire Alarm System) ยี่ห้อ Notifier, Edwards อุปกรณ์ทุกชนิดทำงานเป็นไปตามข้อกำหนดของมาตรฐานระบบแจ้งเหตุเพลิงไหม้ ( Fire Alarm System) ของสมาคมวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย (ว.ส.ท.) และ National Fire Protection Association (NFPA) ของสหรัฐอเมริกา อุปกรณ์ทุกชนิดได้รับรองมาตรฐาน UL (Underwriters Laboratories) และ FM (Factory Mutual) และได้รับมาตรฐานการผลิต ISO 9001
     

      การทำงานของระบบแจ้งเหตุเพลิงไหม้ ( Fire Alarm System) เมื่อเกิดเหตุเพลิงไหม้หรือมีกลุ่มควันเกิดขึ้นจะถูกตรวจจับด้วยอุปกรณ์ตรวจจับควัน (Smoke Detector) หรืออุปกรณ์ตรวจจับความร้อน (Heat Detector) และส่งสัญญาณไปยังตู้ควบคุม (Fire Alarm Control Panel) จะส่งสัญญาณไปยังอุปกณ์แจ้งเตือนเหตุเพลิงไหม้ ด้วยอุปกรณ์แจ้งเหตุด้วยเสียง, แสง หรือทั้งเสียงและแสง (Alarm Bell, Horn, Speaker, Strobe) เพื่ออพยพคนออกจากสถานที่เกิดเหตุได้ทัน ลดการสูญเสียชีวิตและทรัพย์สินต่างๆภายในอาคาร

 

      ทางบริษัท ซันเทค เทคโนโลยี จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์ระบบแจ้งเหตุเพลิงไหม้ ( Fire Alarm System) ภายใต้แบรนด์ Notifier, System Sensor, Edward หรือ EST โดยให้บริการติดตั้ง (Installation), ออกแบบ (design), ตรวจเช็คระบบแจ้งเหตุเพลิงไหม้ (Maintenance) และรับผลิต/จำหน่ายตู้กราฟฟิค (Graphic Annunciator Panel) ทั่วประเทศไทยและ AEC

ระบบโทรทัศน์วงจรปิด (Closed Circuit Television System)

ระบบกล้องวงจรปิด (CCTV) หรือระบบโทรทัศน์วงจรปิด (Closed Circuit Television : CCTV) Samsung เป็นผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิดจากประเทศเกาหลี ที่มีคุณภาพและเทคโนโลยีการผลิตที่ได้รับมาตรฐานทั้งระบบ Analog และ IP Camera


      Samsung มีคุณสมบัติที่ก้าวล้ำในความเป็นผู้นำด้าน Security ด้วยความละเอียดของกล้องมากถึง 1,000 TVL ในระบบ Analog และความละเอียดสูงสุดที่ 5mp ในระบบ IP Camera พร้อมทั้งให้ความสำคัญกับการบริการหลังการขายจนเป็นที่ไว้วางใจของทุกหน่วยงาน


      นอกจากนี้ Samsung ยังมีผลิตภัณฑ์ระบบควบคุมการเข้า-ออกประตู (Access Control System) เป็นระบบรักษาความปลอดภัยและเครื่องบันทึกเวลาด้วยเครื่องสแกนลายนิ้วมือ (Finger Print Scanner), สมาร์ทการ์ด (Smart Card/Proximity) ครอบคลุมทั้ง Single และ Multiple Doors

Welcome To Suntec Technology

ซันเทค เทคโนโลยี เป็นผู้แทนจำหน่าย ติดตั้งทั้งระบบล่อสายฟ้า  สัญญาณแจ้งเหตุเพลิงไหม้ ระบบตรวจจับความเร็ว

Where Safety & Security Come Together

Language

(662) 518 0680

suntec@suntec.co.th , suntec_sale@yahoo.com

2020 Suntec Technology Company. All Right Reserved

โทรหาเรา:

(662) 518 0680